CHƯƠNG TRÌNH " TẾT SUM VẦY - XUÂN YÊU THƯƠNG"

Đăng lúc: 10:19:02 03/02/2024 (GMT+7)

Không khí xuân đang đến thật gần trên những cành đào, hoa mai khoe sắc, trên những bộ quần áo mới với tâm trạng nô nức của trẻ thơ. Và đâu đó vang lên những giai điêu thân thương của mùa xuân Giáp Thìn. Một năm bắt đầu bằng mùa xuân, một đời bắt đầu bằng tuổi trẻ. Hoà chung với không khí của đón xuân. Thực hiện kế hoạch năm học và kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ năm học 2023 - 2024. Ngày 01/02/2024 trường Mầm Non Tượng Văn tổ chức chương trình " Tết sun vầy - Xuân yêu thương".
Về tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Diện Chủ tịch MTTQ xã, đồng chí Hoàng Thị Minh Phó chủ tịch HĐND xã, Bác Nguyễn Thị Thanh đậi diện cho các nhà hảo tâm, các ban ngành, đoàn thể, trực phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.
Chương trình " Tết sum vầy - Xuân yêu thương" gồm có 4 phần. Trong phần thứ nhất với nội dung " Gói bánh chưng xanh". Nhà trường phối hợp với phụ huynh tổ chức chương trình " Bánh chưng xanh" có sự tham gia của các Bác lão thành, các bậc phụ huynh, cô giáo và học sinh. Nhằm giúp trẻ trải nghiệm những hoạt động trong ngày tết, trẻ biết được những hoạt động trong tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam

A19.jpg

A25.jpg

A24.jpg

Phần thứ 2 trong chương trình" Tết sum vầy - Xuân yêu thương" là phần trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình này nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của con em địa phương với số tiền là 10.500.000 đồng. Cụ thể như sau: GĐ Anh Phạm Lê Tuấn: 5.000.000, GĐ Anh Phạm Công Huệ: 2.000.000, GĐ Anh Phạm Ngọc Thái: 2.000.000 đồng, GĐ Bác Nguyễn Thị Thanh: 1.000.000 đồng, GĐ Bác Nguyễn Văn Thắng: 500.000 đồng. Tại buổi lễ  đã trao 10 xuất quà mỗi xuất bằng 500.000 đồng, 10 xuất quà mỗi xuất bằng 200.000 đồng.

18.jpg

Đồng chí Nguyễn Thế Diện chủ tịch MTTQ xã và đồng chí Hoàng Thị Minh phó chủ tịch HĐND xã trao 10 xuất quà mỗi xuất 500.000 đồng cho 10 em học sinh

A11.jpg

Bác Nguyễn Thị Thanh đại diện các nhà Hảo tâm trao 10 xuất quà mỗi xuất 200.000 đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Phần 3 chúng ta đến với chương trình "Hội chợ xuân". Với bàn tay khéo léo của các cô giáo và các em học sinh đã đem đến cho chương trình " Tết sum vầy - xuân yêu thương" một phong cảnh về các gian hàng đa sắc màu, tràn gập sắc xuân.

A8.jpg

Hình ảnh gian hàng của cô trò khối 4- 5 tuổi

A2.jpg

Hình ảnh gian hàng của cô trò khối 3- 4 Tuổi

A4.jpg

Hình ảnh gian hàng của cô trò khối 5- 6 Tuổi

nt.jpg

Hình ảnh gian hàng của cô trò khối nhà trẻ
Tại chương trình này chúng ta còn thấy có sự tham gia của Ông Đồ cho chữ đầu năm

A1.jpg

Phần 4 của chương trình là  tổ chức buffet cho toàn thể các em học sinh và phụ huynh.
A15.jpg

A7.jpg

Chương trình " Tết sum vầy - xuân yêu thương"  của trường mầm Non Tượng Văn đã mang lại cho trẻ những hoạt động ý nghĩa thiết thực. Với mục đích giáo dục trẻ biết và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc. Chương trình là dịp để chúng ta chia sẻ những may mắn, hạnh phúc của mình đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường xin bày tỏ tấm lòng biết ơn chân thành nhất đến các cá nhân, các nhà hảo tâm luôn đồng hành và tin tưởng  đến nhà trường, đặc biệt là tổ chức cho trẻ một buổi trải nghiệm tuyệt vời.

(Bấm vào đây để nhận mã)