LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022- 2023 - CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Đăng lúc: 09:50:20 28/05/2023 (GMT+7)

Trong không khí sôi nổi của những ngày tháng năm lịch sử. Ngày 26/05/2023 Trường Mầm Non Tượng Văn long trọng tổ chức Lễ tổng kết - chia tay học sinh 5 tuổi ra trượng năm học 2022- 2023.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng bộ Xã, đồng chí Phạm Ngọc Thư Bí thư Đoàn Thanh Niên xã và các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã.

4A1.jpg
Tiết mục văn nghệ của trẻ 4 Tuổi A

5TB1.jpg

Tiết mục văn nghệ của lớp 5 Tuổi B

3A.jpg

Tiết mục văn nghệ của lớp 3 Tuổi A

Sau chương trình văn nghệ  đồng chí Nguyễn Thị Hương Bí Thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường long trọng khai mạc buổi lễ tổng kết. Tiếp theo Đồng chí Nguyễn Thị Thơ Phó Bí thư- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học . Năm học 2022- 2023 nhà trường đạt được kết quả như sau:
* Về số lượng:
- Năm học 2022- 2023 Trường Mầm Non Tượng Văn có 25 CBGVVN nhà trường,  trình độ đại học 22 đồng chí, 1 đồng chí cao đẳng, 1 đồng chí trung cấp. Trình độ lý luận chính trị là 5 đồng chí.
Học sinh: Có 256 học sinh, được chia làm 9 nhóm lớp
- Nhà trẻ : 2 Nhóm lớp với 45 trẻ.
- Trẻ mẫu giáo 3- 4 tuổi 3 lớp với 81 học sinh.
- Trẻ 4- 5 tuổi 2 lớp với 64 học sinh.
- Trẻ 5- 6 tuổi 2 lớp với 66 học sinh. Học sinh 5 tuổi ra lớp đạt tỷ lệ 100%.
 * Về Chất lượng giảng dạy:
- Năm học 2022- 2023  Tỷ lệ học sinh đạt giỏi khá 80% trở lên
- 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình phổ cập Mầm non.
- Có 1 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 lao động tiên tiến, 2 đoàn viên được liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen.
- Có 2 giáo viên giỏi cấp huyện, 2 giáo viên có SKKN xếp loại B cấp huyện
- Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân đạt giải khuyến khích, hội thi Bé với làn điệu dân ca đạt giải khuyến khích. Trong đó có 1 cháu đạt giải nhất, 3 cháu đạt giải ba, 5 cháu đạt giải khuyến khích. Hội thao giáo viên đạt giải ba, giải bóng chuyền hơi do liên đoàn lao động huyện tổ chức đạt giải nhất
- Trẻ đến trường đạt tỷ lệ chuyên cần cao.
* Về Chất lượng nuôi dưỡng:
- 100% trẻ ăn bán trú tại trường, chất lượng bữa ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn được công khai minh bạch hàng ngày.
- 100% trẻ được cân đo khám sức khoẻ và chấm biểu đồ theo dõi sức khoẻ. Tỷ lệ suy dinh dưỡng giảm xuống dưới 2%. Trong năm học không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xay ra.
* Công tác xây dựng trường chuẩn và kiểm định chất lượng
Trong năm học nhà trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng cấp độ 2
Sau báo cáo tổng kết là lễ phát phần thưởng cho học sinh và giáo viên giỏi cấp huyện. Tiếp đó là lễ chia tay học sinh 5 tuổi ra trường.
K5T.jpg

Buổi lễ tổng kết năm học  và lễ chia tay học sinh 5 tuổi ra trường của trường mầm non Tượng văn đã thành công tốt đẹp/.