TIN VỀ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN

Đăng lúc: 00:00:00 22/12/2023 (GMT+7)

TIN VỀ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN

Hoà chung  không khí hân hoàn chào đón các ngày lễ lớn. Hôm nay Cô trò Trường Mầm Non Tượng Văn tổ chức lễ dâng hương và đặt hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Tượng Văn nhân kỷ niệm 79 năm ngày thanh lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.
Tham dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Thị Hương Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, giáo viên và học sinh ở các lớp mẫu giáo trong trường.
Đây là hoạt động truyền thống của giáo dục xã Tượng Văn nói chung và  là hoạt động thường niên của Trường Mầm non Tượng Văn nói riêng. Với mục đích giúp cho các cháu biết được ý nghĩa của ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Đồng thời giáo dục trẻ tấm lòng tri ân, lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tự do của đất nước. Qua đó khơi dậy trong trẻ tình yêu quê hương, đất nước và biết quý trọng những thành quả, công sức của các thế hệ đi trước tạo dựng. Vì một đất nước Việt nam Tự do, hạnh phúc.
Dưới đây là một số hình anh của buổi lễ.
ẢNH 01.jpg
z4999180440552_0aaa794d42d08be80a004ad78ddfb90d.jpg